Giao hàng toàn quốc

COD Nhận hàng trả tiền

Miễn phí đổi trả

Không cần lý do!

Tư vấn

0977 288 292

Đánh giá chi tiết khẩu trang Anhui van thở chống mờ kính

Khẩu trang Anhui 5 lớp có van thở chống mờ kính là một sản phẩm khẩu trang nội địa rất được ưa chuộng ở Trung Quốc, đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất của thegioikhautrang.vn tính tới thời điểm này.

Khả năng lọc

3.5

Độ fit

3.5

Thẩm mỹ

4.5

Độ thoải mái + tiện dụng

4

Giá thành

4

Chống nắng

3

Chống mờ kính

3.5


1. Khả năng lọc


Khẩu trang Anhui có khả năng lọc bụi PM 2.5, tuy nhiên chỉ ở mức N90. Với cấu tạo 5 lớp của mình, Anhui dễ dàng thực hiện khả năng lọc bụi của mình. Tuy nhiên, do không có than hoạt tính nên Anhui không có khả năng hạn chế một số mùi khó chịu.

2. Độ kín

Khẩu trang Anhui có thiết kế 3D với phần trước miệng nhô ra ngoài. Chất liệu của Anhui rất mềm mại, đễ dàng ôm sát theo khuôn mặc. Thanh định hình sống mũi cứng cáp và định hình tốt.

3. Thẩm mỹ

Anhui có 3 màu để lựa chọn là xanh lam, xanh lục và hồng. Trên khẩu trang có hoa văn ngôi sao lớn nhỏ nhiều kích thước. Van thở màu trắng trên nền khẩu trang cảm giác rất cao cấp.

4. Độ thoải mái, tiện dụng

Anhui có chất liệu rất mềm mại. Dây đeo co giãn tốt nhưng lực rất ít, không gây đau tai. Khối lượng của khẩu trang Anhui cũng rất nhẹ vì được làm chất liệu là vải không dệt và trần bông. Anhui cũng rất tiện dụng, do thiếu kế có thể gấp đôi lại nên dễ dàng bỏ vào túi khi không sử dụng.

5. Giá thành

Với mức giá 10k/sản phẩm.và được khuyến cáo sử dụng trong 20 tiếng (khoảng 7 ngày, tùy điều kiện thực tế) thì điểm giá thành của Anhui cũng rất tốt. Khi mua kèm combo cùng với mã khuyến mại thì quả thật Anhui có chỉ số giá thành/chất lượng rất cao.

6. Chống nắng

Mặc dù chất vải dầy dặn nhưng do độ che phủ của Anhui không cao nên khả năng chống nắng của Anhui khá hạn chế.

7. Chống mờ kính

Đây là đặc điểm nổi trội của Anhui so với các khẩu trang trên thị trường hiện nay. Khả năng chống mờ kính của Anhui là rất tốt. Thiết kế có van thở một chiều ( chiều thở ra),thanh định hình sống mũi cứng cáp cùng khả năng thông khí tốt nên rất ít khí thở ra tràn ngược lên kính.

8. Một số chi tiết khác

Chất liệu của Anhui có phần dễ bám bụi, bám bẩn.

Khẩu trang Anhui không chống thấm nước.