Giao hàng toàn quốc

COD Nhận hàng trả tiền

Miễn phí đổi trả

Không cần lý do!

Tư vấn

0977 288 292

Đánh giá chi tiết khẩu trang Hidoon hoạt tính 3 lớp cao cấp

Đây là bài đầu tiền trong series đánh giá các loại khẩu trang của thegioikhautrang.vn. Trong series này bọn mình sẽ đánh giá một các toàn diện mọi mặt của từng sản phẩm với những tiêu chí cố định định sẵn để các bạn có thể dễ dàng chọn được sản phầm phù hợp với nhu cầu của mình.


Khả năng lọc

4.5

Độ kín

4

Thẩm mỹ

3.5

Độ thoải mái + tiện dụng

4

Giá thành

4

Chống nắng

3.5

Chống mờ kính

3.5

1. Khả năng lọc


Sản phẩm có khả năng lọc trên 95% bụi PM 2.5, được cấp chứng chỉ N95 của Mỹ. Lớp than hoạt tính ngoài cùng có khả năng hấp phụ các phân tử mùi rất tốt. Các mùi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi thịt nướng từ các quán bún chả giảm đi đáng kể. Mặc dù khả năng lọc tốt với thiết kế khá dày dặn nhưng Hidoon lại thông khí tốt, ít cản trở hô hấp. Đây cũng là ưu điểm được khá nhiều khách hàng phản hồi.

khẩu trang 3 lớp

2. Độ kín

Sản phầm có thiết kế và chất liệu phù hợp, giúp tăng độ kín rất tốt. Chất liệu của Hidoon dày dặn nhưng lại mềm mại đến khó tin, vừa cầm trên tay là biết chất liệu cao cấp. Về thiết kế, khẩu trang hidoon sử dụng 2 thanh kim loại định hình ở cả 2 đầu. Khi đeo sẽ có một thanh định hình theo sống mũi và khuôn mặt, thanh kia có nhiệm vụ kéo khít khẩu trang ôm sát cằm. Nếu bạn đã sử dụng qua các sản phẩm khẩu trang y tế trên thị trường, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy thanh kim loại của Hidoon có khả năng định hình rất tốt, luôn giữ được hình dạng trong quá trình sử dụng.

3. Thẩm mỹ

Đây là một chỉ tiêu rất khó đánh giá vì nó phụ thuộc nhiều vào sở thích từng người. Khẩu trang Hidoon này chỉ có một màu duy nhất là màu đen than hoạt tính. Theo phản hồi của một số khách hàng, màu đen này trông rất ngầu. Bạn nào theo xu hướng tối giản sẽ thấy đẹp. khẩu trang Hidoon phù hợp với cả nam và nữ.

4. Độ thoải mái và tiện dụng

Dây đeo của Hidoon khá mềm, độ co dãn phù hợp, lực kéo không lớn nên khá thoải mái khi đeo lâu. Hidoon có khối lượng ở mức trung bình, không nhẹ như Pitta Mask Nhật Bản, nhưng nhẹ hơn phần lớn các khẩu trang 3D.

Về kiểu dáng do được thiết kế ôm lấy vùng mũi, miệng nên với một số bạn nữ sử dụng son môi có thể bị loe.

5. Giá thành

Với đơn giá 35k gói 5 chiếc, 200k combo 7 gói ( gần 6k một chiêc) thì Hidoon là chiếc có giá trị sử dụng trên giá thành rất cao. Với khuyến cáo sử dụng từ 8 đến 10 tiếng, trung bình một chiếc có thể dùng 2-3 ngày tùy điều kiện thực thế. Trung bình mỗi tháng khoảng 60k, một mức giá hoàn toàn hợp lý cho một sản phẩm khẩu trang có khả năng lọc bụi tốt như Hidoon.

6. Chống mờ kính

Đây là một tính năng rất được mọi người quan tâm, đặc biệt là khi mùa đông năm nay đang tới gần. Do Hidoon có độ kín tương đối tốt, độ thoáng khí lại cao nên không khí thở ra ít trào ngược lên kính. Theo bản thân đánh giá thì trong điều kiện hít thở bình thường, Hidoon hoàn toàn không gây mờ kính. Tuy nhiên, khi mô phỏng trời lạnh bằng cách cho kính vào tủ lạnh hoặc khi hít thở mạnh, hiện tượng mờ kính vẫn xuất hiện.

7. Chống nắng

Chỉ tiêu này có vẻ quan trọng với các chị em hơn là cánh đàn ông. Về mặt này, với thiết kế phủ rộng, chất liệu dầy dặn, khả năng chống nắng của Hidoon cũng cực kỳ tốt.

8. Các chi tiết nhỏ khác

Chất liệu Hidoon ít bám bẩn, bám bụi và chống thấm nước.