Giao hàng toàn quốc

COD Nhận hàng trả tiền

Miễn phí đổi trả

Không cần lý do!

Tư vấn

0977 288 292

Đánh giá khẩu trang Pitta Mask mà các Oppa thích dùng!

Khẩu trang Pitta là một sản phẩm nhiều người đang tìm mua vì các sao Hàn/Nhật thường dùng để che mặt. Tuy nhiên sản phẩm này tại Việt Nam khá khó để tìm hàng thật và không phù hợp để dùng cho mục đích chống bụi tại Việt Nam. Dưới đây là bài phân tích chi tiết của bạn HELINO đến từ Kênh 14.

"Bạn có thấy các thần tượng cool ngầu thì đến cả đeo khẩu trang che mặt nhìn vẫn cool ngầu như thường? Mà nói đi cũng phải nói lại, loại khẩu trang mà các idol thường sử dụng trông cũng khác với những loại mà người thường chúng ta sử dụng.

Không phải bằng vải in hoạ tiết hoa giặt đi giặt lại, cũng không phải khẩu trang y tế chuyên trị tông trắng xanh mang lại cảm giác bệnh viện – loại khẩu trang các idol dùng thường có màu đen bí ẩn, thiết kế cắt cúp hiện đại, sang trọng như thế này cơ.

Teamin (Shinee), Jackson (GOT7) hay Lộc Hàm và nhiều sao Hàn, Trung khác thường dùng kiểu khẩu trang này.

Teamin (Shinee), Jackson (GOT7) hay Lộc Hàm và nhiều sao Hàn, Trung khác thường dùng kiểu khẩu trang này.

Hãy yên tâm, vì không cần là idol bạn vẫn có thể tìm mua loại khẩu trang này. Tại Việt Nam, dòng sản phẩm Pitta Mask của hãng Arax (Nhật Bản) đặc biệt phổ biến thời gian gần đây với hình ảnh minh hoạ chính là các sao Hàn đeo khẩu trang ra sân bay mà trông vẫn ngời ngời khí chất.

Sản phẩm này của Nhật, có mức giá niêm yết 515 JPY (khoảng 107.000 đồng) cho một set 3 cái. Các cửa hàng ở Việt Nam cũng bán với mức giá tương tự.

khẩu trang Pitta Nhật Bản

Thegioikhautrang.vn Khẩu trang Pitta

Tuy nhiên, đến khi tận tay mục sở thị sản phẩm này, WeBuy mới vỡ lẽ là loại khẩu trang này có mùi nồng hắc cực khó chịu lúc mới mở ra. Mùi khó chịu này có lẽ xuất phát từ chất liệu Polyurethane (PU) đặc biệt của sản phẩm. Thậm chí, một người bạn trải nghiệm của WeBuy còn nói rằng: "Trước khi chết vì khói bụi ô nhiễm thì mình đã ngất vì cái mùi nhựa hăng nồng này".

Điều may mắn là mùi hắc nồng chỉ tồn tại trong khoảng 3-5 phút đầu mới lấy mở sản phẩm ra và sau đó cũng bay gần hết, chỉ còn lại một mùi hăng nhẹ mà WeBuy vẫn có thể sử dụng tốt.

Tuy nhiên, đây vẫn là một điểm trừ cực lớn của sản phẩm này. Phần lớn những bình luận không hài lòng về sản phẩm này trên Amazon đều nói rằng chiếc khẩu trang Pitta Mask có mùi "kỳ quặc, khó chịu" và họ không đủ kiên nhẫn để tiếp tục sử dụng.

Khẩu trang Pitta trên trang Amazone

Khách mua hàng trên Amazon không hài lòng về sản phẩm này

Nhưng ngoài phần mùi hương khó chịu kéo dài chỉ 5 phút, điều gì đã khiến các idol mê mẩn chiếc khẩu trang này đến vậy, bạn hãy cùng WeBuy khám phám kỹ càng thêm nhé.

Khẩu trang Pitta có vẻ ngoài đặc biệt nhưng mỏng manh, che phủ mặt hơi kém

Phải công nhận rằng Pitta Mask mang lại trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng. Chiếc khẩu trang này có chất liệu Polyurethane (PU) – một loại chất dẻo có khả năng đàn hồi tốt, bền, chống thấm nước và được sử dụng nhiều trong thời trang. Bên cạnh đó là thiết kế hạn chế không đường may, phần viền và quai đeo được cắt gọn.

Chất liệu PU cũng khiến khẩu trang mềm, mịn, không bị nhăn lúc đeo lên và bảo quản nên không bị mất phom trong suốt quá trình sử dụng. Có hai màu cho sản phẩm này – đen và trắng, trong đó màu đen phổ biến hơn vì tính thẩm mĩ.

Cận cảnh khẩu trang Pitta Nhật Bản

Tuy nhiên, chất liệu này khá mỏng manh, đặc biệt với một mẫu khẩu trang có thể giặt và sử dụng nhiều lần chứ không phải khẩu trang một lần. Hãng cam kết sản phẩm lọc 99% bụi bẩn, tia UV còn WeBuy chỉ cần kéo nhẹ ra là đã thấy ánh nắng mặt trời xuyên qua chiếc khẩu trang.

Bên cạnh đó, ở Việt Nam, mọi người đeo khẩu trang không chỉ để ngăn bụi mà còn chống nắng. Tuy nhiên, phần vải khoét hai bên má lại khá lớn khiến gương mặt bạn bị lộ ra nắng đáng kể. Đây chính là điểm trừ to đùng của sản phẩm này.

Khẩu trang Pitta Nhật Bản mỏng manh

Khẩu trang Pitta Nhật Bản không che kín khuôn mặt

Khẩu trang Pitta Nhật Bản có khoét lớn ở hai bên má nên không che kín khuôn mặt và khá mỏng manh

Ưu điểm của Pitta Nhật Bản là khá ôm sát mặt, thoải mái, không làm mờ kính và hạn chế lem mĩ phẩm

Chiếc khẩu trang này không có gọng nhưng lại có phom dáng tinh tế, bao trọn gương mặt một cách vừa đủ, không bị không khí thoát qua các kẽ hở ở nếp gấp mũi như nhiều loại khác. Phần không khí tạo ra ở trước mũi cũng đủ rộng để việc hít thở dễ dàng. Một phần có thể là vì chất liệu của chiếc khẩu trang này khá mỏng manh nên việc hít thở rất thoải mái.

Khẩu trang Pitta khá ôm mặt - tuy nhiên với người mũi cao sẽ không kín và hở ke mũi

Khẩu trang Pitta khá ôm mặt - tuy nhiên với người mũi cao sẽ không kín và hở ke mũi


Chiếc khẩu trang này còn có ưu điểm là không khiến hơi ẩm từ không khí thở ra ngoài làm mờ kính. Đây là một điểm cộng với người có thói quen đeo kính bảo vệ mắt đi ra đường hoặc bị cận thị như WeBuy.

Ngoài ra, Pitta Mask được quảng cáo rằng không dính mĩ phẩm. WeBuy đã thử đánh kem nền và tô son rồi đeo khẩu trang cả tiếng đồng hồ và nhận thấy, quả thật, Pitta Mask chỉ dính một ít son và không làm lem kem nền ra khẩu trang.

Khẩu trang Pitta Nhật Bản lem phấn rất ít

Khẩu trang Pitta Nhật Bản lem phấn rất ít

Tuy nhiên, hẳn là vì người trải nghiệm có gương mặt hơi nhỏ nên cảm thấy hơi lỏng lẻo lúc đeo khẩu trang, phải buộc phần quai vào một chút mới vừa vặn. Nếu chiếc khẩu trang này có phần móc điều chỉnh độ rộng hoặc các size khác nhau thì vấn đề này sẽ không xảy ra.

Khẩu trang Pitta Nhật Bản co dãn rất tốt

Khẩu trang Pitta Nhật Bản co dãn rất tốt


Tổng kết lại, sản phẩm này có những ưu nhược điểm sau:

Ưu điểm:

- Đẹp, lạ.

- Ôm sát gương mặt, dễ thở.

- Không làm mờ kính.

- Không làm lem mĩ phẩm nhiều.

- Có thể giặt và sử dụng nhiều lần.

Nhược điểm:

- Hơi mỏng.

- Khó mua sản phẩm chính hãng hơn những hãng khẩu trang khác.

- Không có size lựa chọn phù hợp với kích thước gương mặt.

- Mùi nồng nặc khó chịu trong 3-5 phút đầu sử dụng.

Kết luận: Thích giống sao Hàn thì nên mua.

Hội bị viêm xoang nghẹt mũi cũng nên mua vì nghẹt mũi sẽ không ngửi thấy mùi nhựa dẻo nồng nồng lúc mới dùng.

Bài viết được sưu tầm từ:

http://kenh14.vn/toi-da-mua-thu-loai-khau-trang-hot-hit-idol-k-pop-dang-deo-va-ket-qua-cung-khong-duoc-vui-lam-20180125154800947.chn