Giao hàng toàn quốc

COD Nhận hàng trả tiền

Miễn phí đổi trả

Không cần lý do!

Tư vấn

0977 288 292

Giới thiệu và câu chuyện của Thegioikhautrang.vn

gioi-thieu-thegioikhautrang-top-image

Tại thế Thegioikhautrang.vn, bạn sẽ có được loại khẩu trang thật sự bảo vệ được bạn và gia đình.

Tại thegioikhautrang.vn, chúng tôi tin rằng người Việt Nam xứng đáng được hít thở một bầu không khí trong lành như ông cha ta đã từng có. Ô nhiễm không khí là một vấn đề phức tạp, nhưng mục tiêu của chúng tôi thì đơn giản: Cung cấp các loại khẩu trang bảo LỌC BỤI THẬT SỰ TỐT, chính hãng và giúp cộng đồng quan tâm hơn tới vấn đề ô nhiễm không khí.


Thegioikhautrang.vn thành lập từ năm 2017 - thời điểm ô nhiễm không khí tại Việt Nam đã ở mức báo động - đáng tiếc rằng tình hình này có vẻ sẽ không được cải thiện trong tương lai gần. Chúng mình nhận thấy thị trường khẩu trang tại Việt Nam quá nhộn nhạo - tràn ngập quảng cáo sai sự thật, hàng giả. Nhưng nguy hiểm nhất là người Việt cũng chưa ý thức được thế nào là khẩu trang tốt và sự nguy hại của các loại bụi - đặc biệt là bụi siêu mịn PM 2.5. Chính điều trên là động lực để Thegioikhautrang.vn ra đời.

Các sản phẩm của Thegioikhautrang.vn phân phối đều đặt mục tiêu BẢO VỆ SỨC KHỎE lên cao nhất. Ngay từ thời điểm bắt đầu, chúng mình luôn luôn tự mình thử nghiệm và luôn cực khắt khe với các sản phẩm được bán tại Thegioikhautrang.vn. Chính bởi vì muốn cung cấp các sản phẩm THẬT SỰ CÓ TÁC DỤNG BẢO VỆ, chúng mình luôn luôn tìm kiếm và đưa tin 1 cách trung thực nhất về từng sản phẩm - Đặc biệt bạn có thể yêu cầu hoàn tiền không cần lý do sau 7 ngày mua hàng.


Thegioikhautrang.vn luôn tự hào vì đang đóng góp 1 phần nhỏ bảo vệ sức khỏe người Việt - đặc biệt là thế hệ trẻ. Không khí trong lành là nhu cầu cơ bản của con người - đã tới lúc chúng ta đầu tư xứng đáng cho nhu cầu cơ bản đó.